Các ngành nghề kinh doanh của chúng tôi

Công nghệ bơm mà thế giới tin tưởng

Tsurumi là công ty toàn cầu hoạt động trên toàn thế giới.

Tsurumi giới thiệu chiến lược tại nước ngoài của công ty vào những năm 1960. Các năng lực kỹ thuật của chúng tôi đã được ghi nhận trước tiên ở Châu Á vào những năm 1970, và sau đó tại Mỹ và châu Âu vào những năm 1980. Tiếp nối những thành công đầu tiên này, chúng tôi tìm kiếm và đẩy mạnh chiến lược tại nước ngoài thông qua bộ phận bán hàng quốc tế. Thành công nổi bật trong các ngành xây dựng, kỹ thuật dân dụng, mỏ, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý cống rãnh, kiểm soát lũ lụt, các cơ sở vật chất được thiết kế để mang mọi người đến gần hơn với nước, và tạo quang cảnh đã chứng minh được sự sáng tạo và năng lực của Tsurumi với thế giới.
Hiện nay Tsurumi đã mở rộng các cơ sở vận hành và hoạt động ở 45 quốc giá và lãnh thổ. Bên cạnh việc hỗ trợ một số lượng lớn các công trường, sản phẩm bơm chất lượng cao của chúng tôi được sử dụng rộng rãi tại dự án quy mô lớn ở các quốc gia, nơi mà chúng đã hoàn thành vai trò của mình một cách đáng tin cậy.

Xây dựng và khai mỏ

Bơm tháo nước xây dựng chìm đã đóng góp rộng rãi cho xã hội với hiệu suất suất mạnh mẽ được kiểm chứng trong các điều kiện khắc nghiệt.

Công nghiệp và năng lượng

Hơn 17,000 mẫu thiết kế bơm công nghiệp chìm đã đáp ứng được mong muốn của các công trường, sẵn sàng đáp ứng được nhiều nhu cầu cụ thể.

Nông nghiệp và tưới tiêu

Từ tưới tiêu tới xử lý nước thải cho cộng động, Tsurumi đang đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp và phát triển vùng với nhận thức về tình trạng thực tế tại các vùng mục tiêu của họ.

Kiểm soát sông ngòi và lũ lụt

Đề xuất các hệ thống kiểm soát lũ đáng tin cậy bằng hàng loạt các sản phẩm thoát nước mưa nhanh.

Hệ thống cung cấp nước và xử lý nước thải

Các thiết bị của Tsurumi như máy sục khí và máy khuấy đã và đang bắt đầu gặt hái kết quả trước nhiều thử thách trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Bảo vệ môi trường

Tiếp tục sự đổi mới vì tương lai trong các ngành đầy hấp dẫn như tái chế bùn và các chất thải hữu cơ khác.