Amenics

Amenics là từ khóa gốc của Tsurumi được tạo ra từ sự kết hợp của từ amenity - tiện nghi và - ics là một hậu tố về học thuật và công nghệ.

Amenics bao gồm bốn khái niệm: Base Amenics - nỗ lực làm cho cuộc sống của mọi người thoải mái hơn; Work Amenics - nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thoải mái; Water Amenics - nỗ lực tạo ra cơ hội cho mọi người tương tác với nước; Earth Amenics - nỗ lực bảo vệ môi trường.

Với phương châm "Hướng đến một công nghệ cao mới vào ngày mai", Tsurumi đã đóng góp kỷ lục đáng tự hào về công nghệ tiến và kinh nghiệm rộng lớn trong các lĩnh vực ngoài phạm vi máy bơm và hiện đang nỗ lực hết mình để hiện thực hóa "Kỹ thuật lấy tiện nghi làm trung tâm dành cho con người và Trái đất ". Vì cuộc sống trên trái đất được sinh ra từ nước, vì vậy các công nghệ của Tsurumi được sinh ra từ các công nghệ liên quan đến nước. Xử lý các vấn đề môi trường là sứ mệnh của Tsurumi. Tsurumi cũng mưu cầu hạnh phúc của nhân loại. Với việc sử dụng công nghệ điện tử tiên tiến và vật liệu sáng tạo, Tsurumi hướng tới sản xuất các sản phẩm hết sức đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu và mong muốn của mọi người và hài hòa với môi trường.

Nhân vật Ameni-kun

Nhân vật là một cậu bé, mặc một chiếc áo choàng và một chiếc mũ, được gọi là "Ameni-kun". Cậu ấy đang tiếp tục một cuộc phiêu lưu để làm cho cuộc sống của mọi người thoải mái hơn và Trái đất dễ chịu hơn. Và chúng tôi cũng đang thúc đẩy kỹ thuật lấy tiện nghi làm trung tâm để đóng góp cho con người và trái đất cùng với Ameni-kun.